Menu
Your Cart

Aquariums RSS Feed

Hồ cá là một bể chứa nước có kích thước bất kỳ với ít nhất một mặt trong suốt trong đó thực vật hoặc động vật thủy sinh được nuôi giữ. Con người sử dụng hồ để nuôi cá, động vật không xương sống, động vật lưỡng cư, cây thủy sinh.

10 thg 7 Top các loại cây thủy sinh đẹp, dễ trồng, lọc không khí tốt
0 5774
Trồng cây thủy sinh đang là một xu hướng hiện nay ở nước ta bởi những lợi ích vượt trội mà cách trồng cây này mang lại so với trồng cây trên đất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về top 65 các loại cây thủy sinh đẹp, dễ trồng và lọc không khí tốt. Giống như tên gọi của nó, cây thủy sinh chỉ những loại cây được trồng trong nước có pha..
13 thg 5 Cây thủy sinh nổi tốt nhất cho bể cá
0 767
Quan tâm đến việc thêm một số cây thủy sinh vào bể cá? Dưới đây là các lựa chọn thực vật nổi tuyệt vời để thêm vào bể cá sẵn có của bạn. Hãy nhớ rằng bất kỳ thực vật nào đến từ các hệ sinh thái khác đều cần phải được kiểm dịch. #bể cá #bể thủy sinh #cây thủy sinhCá của tôi có ăn cây không?Có thể. Ngay cả khi bạn cho cá ăn để no, cá vẫn tò mò và có ..
13 thg 5 Cách trồng cây thủy sinh bể cá
0 678
Chúng tôi sẽ đi từng bước và cho bạn thấy việc thêm cây thủy sinh vào bể cá của bạn dễ dàng như thế nào. Thực vật sống là rất tốt vì có rất nhiều lợi ích khi có chúng trong bể cá của bạn. Về cơ bản, chúng giúp giữ cho điều kiện nước ở mức tối ưu bằng cách chuyển hóa các chất độc hại thành oxy. #bể cá #bể thủy sinh #cây thủy sinh5 điều cần biết về c..
13 thg 5 Hướng dẫn cách làm bể thủy sinh từ A-Z
0 849
Thêm một bể cá  vào nhà là cách hoàn hảo để mang lại màu sắc tươi đẹp và sự sống cho môi trường xung quanh bạn. Quan sát và tương tác với vật nuôi dưới nước của bạn có thể giúp giảm huyết áp và giảm căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. #bể cá #bể thủy sinh #cây thủy sinhNếu bạn muốn thêm một bể cá nước ngọt vào nhà của mình, nhưng không chắc chắn ..
Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)