Menu
Your Cart

Aquatic Plants RSS Feed

Cây thủy sinh là những cây có lá mọc dưới nước hoặc ở trên mặt nước nhưng thân, rễ của chúng lại nằm ở dưới nước. Loại cây này sẽ luôn hướng lá lên mặt nước, những lá non luôn cố gắng tìm cách vươn lên mặt nước.

10 thg 7 Top các loại cây thủy sinh đẹp, dễ trồng, lọc không khí tốt
0 5776
Trồng cây thủy sinh đang là một xu hướng hiện nay ở nước ta bởi những lợi ích vượt trội mà cách trồng cây này mang lại so với trồng cây trên đất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về top 65 các loại cây thủy sinh đẹp, dễ trồng và lọc không khí tốt. Giống như tên gọi của nó, cây thủy sinh chỉ những loại cây được trồng trong nước có pha..
10 thg 7 Cây thủy sinh không cần CO2
0 853
Cây thủy sinh không cần CO2 là những loại cây thủy sinh có khả năng phát triển và sinh tồn tốt trong môi trường bể cá thủy sinh mà không cần sử dụng hệ thống CO2 bổ sung. Cây thủy sinh không cần CO2 thường có yêu cầu ánh sáng trung bình đến thấp. Chúng có khả năng hấp thụ CO2 từ không khí và nước môi trường để thực hiện quá trình quang hợp. Nhờ vào..
13 thg 5 Cây thủy sinh nổi tốt nhất cho bể cá
0 769
Quan tâm đến việc thêm một số cây thủy sinh vào bể cá? Dưới đây là các lựa chọn thực vật nổi tuyệt vời để thêm vào bể cá sẵn có của bạn. Hãy nhớ rằng bất kỳ thực vật nào đến từ các hệ sinh thái khác đều cần phải được kiểm dịch. #bể cá #bể thủy sinh #cây thủy sinhCá của tôi có ăn cây không?Có thể. Ngay cả khi bạn cho cá ăn để no, cá vẫn tò mò và có ..
13 thg 5 Cách trồng cây thủy sinh bể cá
0 679
Chúng tôi sẽ đi từng bước và cho bạn thấy việc thêm cây thủy sinh vào bể cá của bạn dễ dàng như thế nào. Thực vật sống là rất tốt vì có rất nhiều lợi ích khi có chúng trong bể cá của bạn. Về cơ bản, chúng giúp giữ cho điều kiện nước ở mức tối ưu bằng cách chuyển hóa các chất độc hại thành oxy. #bể cá #bể thủy sinh #cây thủy sinh5 điều cần biết về c..
Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)