Menu
Your Cart

Aquariums RSS Feed

Hồ cá là một bể chứa nước có kích thước bất kỳ với ít nhất một mặt trong suốt trong đó thực vật hoặc động vật thủy sinh được nuôi giữ. Con người sử dụng hồ để nuôi cá, động vật không xương sống, động vật lưỡng cư, cây thủy sinh.

19 thg 8 Khám phá Thế Giới Thủy Sinh Tuyệt Vời
Thuy Sinh 0 259
Nội dung:1. Nghệ Thuật Trang Trí Hồ Cá: Vẻ Đẹp Của Khung Cảnh Thủy Sinh.2. Bể Cá Thủy Sinh và Hồ Thủy Sinh Tự Nhiên.3. Cá Cánh Buồm, Cá Hồng Nhung và Cá Neon Sặc Sỡ.4. Sắc Màu Tự Nhiên Với Cá Betta và Cá Bảy Màu.5. Cây Dương Xỉ và Cây Lan Nước Thú Vị.6. Thế Giới Thủy Sinh Mini: Vẻ Đẹp Từ Mọi Kích Thước.7. Phụ Kiện Thủy Sinh và Hệ Thống Lọc Nước: Xâ..
09 thg 8 Thế Giới Thủy Sinh: Khám Phá Vẻ Đẹp Dưới Đáy Bể Cá
Thuy Sinh 0 249
Nội dung:1. Bể Cá Thủy Sinh - Ngôi Nhà Của Các Sinh Vật Nước Ngọt.2. Các Yếu Tố Quan Trọng Trong Thủy Sinh.3. Điểm Đến Thú Vị Về Thủy Sinh.Thủy sinh là một môn nghệ thuật kỳ diệu, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và yên bình cho không gian sống của chúng ta. Từ những bể cá mini trên bàn làm việc cho đến những hồ cá thủy sinh lớn đầy ấn tượng, thế giới thủy..
09 thg 8 Hướng dẫn Tạo Hồ Cá Thủy Sinh Đẹp tại Nhà
Thuy Sinh 0 256
Nội dung:1. Kiến thức cơ bản về Thủy Sinh.2. Phụ Kiện và Trang Thiết Bị.3. Cách Lập Hồ Cá Thủy Sinh.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức quan trọng về thế giới của các loài cá, tôm, tép và ốc cảnh sống trong các hệ thống hồ cá thủy sinh tuyệt đẹp. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu về các phụ kiện và trang thiết bị cần thiết..
10 thg 7 Top 15 cây thủy sinh đẹp, dễ trồng, lọc không khí tốt
Thuy Sinh 0 6436
Nội dung:1. Cây kim ngân thủy sinh.2. Cây trầu bà thủy sinh.3. Cây kim tiền thủy sinh.4. Cây vẩy ốc thủy sinh.5. Cây ngọc ngân thủy sinh.6. Cây lan ý thủy sinh.7. Cây lưỡi mèo thủy sinh.8. Cây tóc tiên thủy sinh.9. Cây phú quý thủy sinh.10. Cây vạn lộc thủy sinh.11. Cây dương xỉ thủy sinh.12. Cây thủy cúc thủy sinh.13. Cây vạn niên thanh thủy sinh...
13 thg 5 10 cây thủy sinh nổi tốt nhất cho người mới chơi
Thuy Sinh 0 1263
Nội dung: Rêu Java. Ngải cứu.Bèo nhật.Rau diếp lùn.Dương xỉ nước.La hán xanh. Tam giác nước.Hoa tử đằng nước.Rau má.Vẩy Ốc Ấn Độ.Bạn quan tâm đến việc thêm một số cây thủy sinh vào bể cá? Dưới đây là 10 lựa chọn thực vật nổi tuyệt vời để thêm vào bể cá sẵn có của bạn. Hãy nhớ rằng bất kỳ thực vật nào đến từ các hệ sinh thái khác đều cần phải được k..
13 thg 5 6 nguyên tắc thủy sinh cho người mới chơi
Thuy Sinh 0 1083
Nội dung:1. Những điều cần biết về cây thủy sinh2. Làm thế nào để thiết lập hồ cá cho cây thủy sinh3. Nên đặt cây ở đâu trong bể cá4. Làm cách nào để giữ cho nước bể cá luôn sạch5. Làm cách nào để giữ cho cây thủy sinh khỏe mạnh6. Cá của tôi có ăn cây khôngChúng tôi sẽ đi từng bước và cho bạn thấy việc thêm cây thủy sinh vào bể cá của bạn dễ dàng n..
13 thg 5 Hướng dẫn cách làm bể thủy sinh cho người mới chơi
Thuy Sinh 0 1206
Nội dung:1. Bước 1: Thiết lập bể cá và chân đế2. Bước 2: Thêm sỏi và nước3. Bước 3: Cài đặt bộ lọc và bộ làm nóng4. Bước 4: Trang trí5. Bước 5: Thêm cáThêm một bể cá  vào nhà là cách hoàn hảo để mang lại màu sắc tươi đẹp và sự sống cho môi trường xung quanh bạn. Quan sát và tương tác với vật nuôi dưới nước của bạn có thể giúp giảm huyết áp và giảm ..
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 Trang)