Menu
Your Cart

Aquatic Plants RSS Feed

Cây thủy sinh là những cây có lá mọc dưới nước hoặc ở trên mặt nước nhưng thân, rễ của chúng lại nằm ở dưới nước. Loại cây này sẽ luôn hướng lá lên mặt nước, những lá non luôn cố gắng tìm cách vươn lên mặt nước.

19 thg 8 Khám phá Thế Giới Thủy Sinh Tuyệt Vời
Thuy Sinh 0 259
Nội dung:1. Nghệ Thuật Trang Trí Hồ Cá: Vẻ Đẹp Của Khung Cảnh Thủy Sinh.2. Bể Cá Thủy Sinh và Hồ Thủy Sinh Tự Nhiên.3. Cá Cánh Buồm, Cá Hồng Nhung và Cá Neon Sặc Sỡ.4. Sắc Màu Tự Nhiên Với Cá Betta và Cá Bảy Màu.5. Cây Dương Xỉ và Cây Lan Nước Thú Vị.6. Thế Giới Thủy Sinh Mini: Vẻ Đẹp Từ Mọi Kích Thước.7. Phụ Kiện Thủy Sinh và Hệ Thống Lọc Nước: Xâ..
09 thg 8 Thế Giới Thủy Sinh: Khám Phá Vẻ Đẹp Dưới Đáy Bể Cá
Thuy Sinh 0 249
Nội dung:1. Bể Cá Thủy Sinh - Ngôi Nhà Của Các Sinh Vật Nước Ngọt.2. Các Yếu Tố Quan Trọng Trong Thủy Sinh.3. Điểm Đến Thú Vị Về Thủy Sinh.Thủy sinh là một môn nghệ thuật kỳ diệu, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và yên bình cho không gian sống của chúng ta. Từ những bể cá mini trên bàn làm việc cho đến những hồ cá thủy sinh lớn đầy ấn tượng, thế giới thủy..
09 thg 8 Hướng dẫn Tạo Hồ Cá Thủy Sinh Đẹp tại Nhà
Thuy Sinh 0 256
Nội dung:1. Kiến thức cơ bản về Thủy Sinh.2. Phụ Kiện và Trang Thiết Bị.3. Cách Lập Hồ Cá Thủy Sinh.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức quan trọng về thế giới của các loài cá, tôm, tép và ốc cảnh sống trong các hệ thống hồ cá thủy sinh tuyệt đẹp. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu về các phụ kiện và trang thiết bị cần thiết..
10 thg 7 Top 15 cây thủy sinh đẹp, dễ trồng, lọc không khí tốt
Thuy Sinh 0 6436
Nội dung:1. Cây kim ngân thủy sinh.2. Cây trầu bà thủy sinh.3. Cây kim tiền thủy sinh.4. Cây vẩy ốc thủy sinh.5. Cây ngọc ngân thủy sinh.6. Cây lan ý thủy sinh.7. Cây lưỡi mèo thủy sinh.8. Cây tóc tiên thủy sinh.9. Cây phú quý thủy sinh.10. Cây vạn lộc thủy sinh.11. Cây dương xỉ thủy sinh.12. Cây thủy cúc thủy sinh.13. Cây vạn niên thanh thủy sinh...
10 thg 7 9 cây thủy sinh dễ trồng, không cần CO2
Thuy Sinh 0 1240
Nội dung:1. Cây tiểu bảo tháp.2. Rong La Hán.3. Rong Đuôi Chó.4. Cây Lưỡi Mác.5. Cây Dương xỉ.6. Cây xương cá.7. Rêu thủy sinh.8. Ráy lá nhỏ.9. Bèo.CÂY THỦY SINH KHÔNG CẦN CO2Đây là những loại cây thủy sinh có khả năng phát triển và sinh tồn tốt trong môi trường bể cá thủy sinh mà không cần sử dụng hệ thống CO2 bổ sung. Cây thủy sinh không cần CO2 ..
13 thg 5 10 cây thủy sinh nổi tốt nhất cho người mới chơi
Thuy Sinh 0 1263
Nội dung: Rêu Java. Ngải cứu.Bèo nhật.Rau diếp lùn.Dương xỉ nước.La hán xanh. Tam giác nước.Hoa tử đằng nước.Rau má.Vẩy Ốc Ấn Độ.Bạn quan tâm đến việc thêm một số cây thủy sinh vào bể cá? Dưới đây là 10 lựa chọn thực vật nổi tuyệt vời để thêm vào bể cá sẵn có của bạn. Hãy nhớ rằng bất kỳ thực vật nào đến từ các hệ sinh thái khác đều cần phải được k..
13 thg 5 6 nguyên tắc thủy sinh cho người mới chơi
Thuy Sinh 0 1083
Nội dung:1. Những điều cần biết về cây thủy sinh2. Làm thế nào để thiết lập hồ cá cho cây thủy sinh3. Nên đặt cây ở đâu trong bể cá4. Làm cách nào để giữ cho nước bể cá luôn sạch5. Làm cách nào để giữ cho cây thủy sinh khỏe mạnh6. Cá của tôi có ăn cây khôngChúng tôi sẽ đi từng bước và cho bạn thấy việc thêm cây thủy sinh vào bể cá của bạn dễ dàng n..
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 Trang)