Menu
Your Cart

Ốc Helena (ốc ăn ốc)

Ốc Helena (ốc ăn ốc)
Ốc Helena (ốc ăn ốc)
Ốc Helena (ốc ăn ốc)
3+ day shipping
Ốc Helena (ốc ăn ốc)
Ốc Helena (ốc ăn ốc)
Ốc Helena (ốc ăn ốc)
Ốc Helena (ốc ăn ốc)
3.000₫
  • Stock: 74
  • Model: P189
  • SKU: SKU2301189
Product Views: 1744

Bạn có thể tạo một không gian xanh mát, trong lành trong nhà mình bằng cách đưa hồ cá thủy sinh vào nhà là một giải pháp tuyệt vời. Bể thủy sinh trang trí nhà mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn bởi ai cũng sẽ cảm nhận được thế giới thiên nhiên thu nhỏ đẹp ấn tượng trong bể.

Trong thiết kế nhà, tạo một bể thủy sinh đẹp sẽ thu hút được ánh nhìn của mọi người khi đến thăm. Bể thủy sinh đã trở thành điểm nhấn, trở thành trung tâm của toàn bộ không gian. Bên cạnh việc mang sự sinh động của thiên nhiên vào nhà, bể thủy sinh và khung cảnh được tạo nên xung quanh sẽ đem đến cho bạn niềm vui và sự thư thái khi ngồi ngắm sự chuyển động của sinh vật trong bể những lúc rảnh rỗi.

Bể thủy sinh thường được trang trí với ánh đèn, có hệ thống lọc và các loại cá. Bể thường sử dụng chất liệu kính cường lực, chống va đập và giúp ánh sáng chiếu vào bể trở nên sống động, lung linh hơn. Bể thủy sinh sẽ mang lại hơi ẩm, sự sinh động cho không gian, cảm giác thư thái nhẹ nhàng làm mềm không gian sống bởi sự chuyển động của cây cỏ.

Nếu bạn yêu thích thế giới dưới nước, hãy cùng Thủy Sinh Nha Trang tìm hiểu thêm những bí quyết nho nhỏ trong việc sắp xếp và trang trí bể thủy sinh ấn tượng trong nhà, ở bất kỳ gian phòng nào giúp vẻ đẹp của ngôi nhà thêm hoàn hảo.


Quý khách làm ơn liên hệ chúng tôi để biết giá chính xác tùy theo kích thước, trọng lượng yêu cầu. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm ThuySinhNhaTrang.com.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến