Menu
Your Cart

Thủy Sinh Blog RSS Feed

10 thg 7 Top các loại cây thủy sinh đẹp, dễ trồng, lọc không khí tốt
0 3986
Trồng cây thủy sinh đang là một xu hướng hiện nay ở nước ta bởi những lợi ích vượt trội mà cách trồng cây này mang lại so với trồng cây trên đất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về top 65 các loại cây thủy sinh đẹp, dễ trồng và lọc không khí tốt. Giống như tên gọi của nó, cây thủy sinh chỉ những loại cây được trồng trong nước có pha..
10 thg 7 Top cây thủy sinh không cần CO2
0 704
Cây thủy sinh là thực vật đã thích nghi sống trong môi trường nước (nước mặn hoặc nước ngọt). Chúng còn được gọi là hydrophytes hoặc macrophytes để phân biệt với tảo và các vi sinh vật khác. Macrophyte là một loại thực vật mọc trong hoặc gần nước và có thể nổi lên, ngập nước hoặc trôi nổi. Trong các ao hồ và sông, cây thủy sinh cung cấp lớp phủ cho..
13 thg 5 Top các loại cây thủy sinh tốt nhất cho bể cá
0 608
Quan tâm đến việc thêm một số cây thủy sinh vào bể cá? Dưới đây là các lựa chọn thực vật nổi tuyệt vời để thêm vào bể cá sẵn có của bạn. Hãy nhớ rằng bất kỳ thực vật nào đến từ các hệ sinh thái khác đều cần phải được kiểm dịch. #bể cá #bể thủy sinh #cây thủy sinhCá của tôi có ăn cây không?Có thể. Ngay cả khi bạn cho cá ăn để no, cá vẫn tò mò và có ..
13 thg 5 Cách trồng cây thủy sinh A-Z
0 442
Chúng tôi sẽ đi từng bước và cho bạn thấy việc thêm cây thủy sinh vào bể cá của bạn dễ dàng như thế nào. Thực vật sống là rất tốt vì có rất nhiều lợi ích khi có chúng trong bể cá của bạn. Về cơ bản, chúng giúp giữ cho điều kiện nước ở mức tối ưu bằng cách chuyển hóa các chất độc hại thành oxy. #bể cá #bể thủy sinh #cây thủy sinh5 điều cần biết về c..
13 thg 5 Hướng dẫn cách setup bể thủy sinh A-Z
0 675
Thêm một bể cá  vào nhà là cách hoàn hảo để mang lại màu sắc tươi đẹp và sự sống cho môi trường xung quanh bạn. Quan sát và tương tác với vật nuôi dưới nước của bạn có thể giúp giảm huyết áp và giảm căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. #bể cá #bể thủy sinh #cây thủy sinhNếu bạn muốn thêm một bể cá nước ngọt vào nhà của mình, nhưng không chắc chắn ..
Hiển thị 1 đến 5 trong tổng số 5 (1 Trang)