Menu
Your Cart

Top cây thủy sinh không cần CO2

10 thg 7 Top cây thủy sinh không cần CO2
0 Comment(s) 704 View(s) Aquatic Plants

Cây thủy sinh là thực vật đã thích nghi sống trong môi trường nước (nước mặn hoặc nước ngọt). Chúng còn được gọi là hydrophytes hoặc macrophytes để phân biệt với tảo và các vi sinh vật khác. Macrophyte là một loại thực vật mọc trong hoặc gần nước và có thể nổi lên, ngập nước hoặc trôi nổi. Trong các ao hồ và sông, cây thủy sinh cung cấp lớp phủ cho cá, chất nền cho các động vật không xương sống sống dưới nước, sản xuất oxy và hoạt động như thức ăn cho một số loài cá và động vật hoang dã. #bể cá #bể thủy sinh #cây thủy sinh 


Thủy Sinh Nha Trang sẽ bật mí cho bạn các loại cây thủy sinh vẫn sống và phát triển tốt dù không có khí CO2.

Trên đây là 9 loại cây thủy sinh dễ trồng, không cần CO2 vẫn sống và phát triển tốt, có vô vàn công dụng và lợi ích mà Thủy Sinh Nha Trang muốn giới thiệu đến những bạn có dự định trồng những loại cây này.

Bạn nên tham khảo trước để trồng những cây thủy sinh giúp ích cho không gian và môi trường xung quanh nhà bạn. Cây thủy sinh không cần CO2, chúng vừa cung cấp đủ Oxy vừa hấp thụ khí CO2 mà cá thải ra, để tạo ra một môi trường lý tưởng hơn cho những loài cá sinh sống, và mang lại một bể tiểu cảnh đẹp dành cho căn nhà biệt thự, nhà phố của gia đình bạn. 

Leave a Comment