Menu
Your Cart

Thủy Sinh Nha Trang

Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P277
Bể cá cảnh tài lộc là một sản phẩm dành cho việc nuôi cá cảnh trong không gian nhỏ, được thiết kế đẹp mắt và hấp dẫn người dùng. Bể được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, giúp tạo ra một không gian trong suốt, giúp người dù..
7.000.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P235
Bể cá mini là một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, được thiết kế nhỏ gọn với kích thước tương đối nhỏ, dành cho việc nuôi cá cá nhân trong không gian hạn chế như căn hộ, văn phòng hay phòng ngủ. Bể cá mini có các thông..
1.300.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P254
Bể cá thủy sinh mini là một sản phẩm thích hợp cho việc trang trí không gian nhỏ, mang lại một góc tự nhiên và tươi mới cho không gian sống. Kích thước nhỏ gọn cho phép dễ dàng đặt ở bất kỳ không gian nào như bàn làm việc, kệ..
200.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P237
Bể cá thủy sinh tím lớn là một sản phẩm thiết kế đặc biệt để tạo điểm nhấn trong không gian nội thất của bạn, mang đến không gian sống tự nhiên và hài hòa cho cá cảnh. Với kích thước rộng và chiều cao lớn, bể cá thủy sin..
7.000.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P270
Bể cá thủy sinh treo tường là một sản phẩm tuyệt vời để tạo ra một không gian xanh tươi và yên bình trong ngôi nhà của bạn. Thiết kế treo tường của nó giúp tiết kiệm không gian và tạo điểm nhấn độc đáo cho bức tường của bạn.S..
200.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P242
Bể thủy sinh bán cạn là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho các loại sinh vật thủy sinh ở trên mặt nước. Bể có thiết kế vừa đẹp mắt, vừa nhỏ gọn nhưng cung cấp đủ không gian cho sự s..
4.500.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P256
Bể thủy sinh bán cạn núi đá là một sản phẩm hoàn hảo cho những người đam mê và yêu thích thế giới thủy sinh. Với thiết kế độc đáo, sản phẩm này tái hiện một phong cách tự nhiên của một dãy núi đá trên mặt nước.Kích thước của ..
1.400.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P279
Bể thủy sinh mini thích hợp cho việc tạo ra môi trường thủy sinh tuyệt đẹp và yên bình trong không gian nhỏ, phù hợp cho các không gian như bàn làm việc, bàn trà, hoặc văn phòng nhỏ. Bể có kích thước nhỏ gọn và thiết kế hiện ..
1.400.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P281
Bể thủy sinh phong thủy là một sản phẩm tạo không gian sống tự nhiên cho cá và thực vật trong môi trường nước. Bể thủy sinh thường có thiết kế trang nhã, đẹp mắt và hài hòa với nội thất trong nhà hoặc văn phòng.Sản phẩm này đ..
7.000.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P115
Bình CO2 van tổng Inox Nhật là một sản phẩm công nghệ cao được thiết kế để cung cấp khí CO2 ổn định và an toàn cho bể thủy sinh. Sản phẩm này có các đặc điểm kỹ thuật sau:1. Chất liệu: Bình CO2 van tổng được làm từ Inox cao c..
740.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P227
Bình CO2 xanh Nhật là một sản phẩm vô cùng hữu ích trong việc cung cấp CO2 cho thực vật trong hồ cá, giúp chúng phát triển và sinh trưởng tốt hơn. Sản phẩm này được sản xuất tại Nhật Bản, nổi tiếng với chất lượng đáng tin cậy..
840.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P157
Bio plus là một sản phẩm vi sinh khử độc trong nước giúp duy trì hệ sinh thái trong hồ thủy sinh, đây là một sản phẩm rất phổ biến và được ưa chuộng trong cộng đồng người yêu thủy sinh tại Việt Nam.Nuphar Bio Plus Khử NH3/NH..
75.000₫
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 217 (19 Trang)