Menu
Your Cart

Bể thủy sinh bán cạn núi đá

Bể thủy sinh bán cạn núi đá
Bể thủy sinh bán cạn núi đá
Bể thủy sinh bán cạn núi đá
Bể thủy sinh bán cạn núi đá
Bể thủy sinh bán cạn núi đá
1.400.000₫
  • Stock: 100
  • Model: P256
  • SKU: SKU2402256
  • Location: Loc:TR025662
Product Views: 11251

Chia sẻ với bạn bè

Bể thủy sinh bán cạn núi đá là một sản phẩm hoàn hảo cho những người đam mê và yêu thích thế giới thủy sinh. Với thiết kế độc đáo, sản phẩm này tái hiện một phong cách tự nhiên của một dãy núi đá trên mặt nước.

Kích thước của bể thủy sinh là 50cm x 30cm x 40cm, đủ rộng để tạo nên một môi trường sống thu nhỏ cho các sinh vật thủy sinh. Bể được làm bằng chất liệu thủy tinh chất lượng cao, đảm bảo sự trong suốt và bền vững trong thời gian dài sử dụng.

Bể được trang bị hệ thống lọc cơ học và sinh học tiên tiến, giúp duy trì một môi trường nước trong sạch và tạo ra các điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của thực vật và sinh vật thủy sinh. Hệ thống ánh sáng LED có thể điều chỉnh được, tạo ra ánh sáng tự nhiên tốt cho sự sinh trưởng của cây cỏ dưới nước.

Đặc biệt, sản phẩm đi kèm với một bộ trang trí núi đá bằng chất liệu composite, tạo nên một hình ảnh thiên nhiên với các đường nét khúc xạ đẹp mắt. Những khe hở trên núi đá cung cấp nơi trú ẩn cho sinh vật và tạo ra không gian sống độc đáo trong bể.

Bể thủy sinh bán cạn núi đá không chỉ là một sản phẩm trang trí tuyệt vời cho không gian nội thất mà còn mang lại niềm vui và sự thư giãn khi bạn quan sát các sinh vật thủy sinh hoạt động và tương tác trong môi trường tự nhiên tạo ra.Cảm ơn quý khách đã ghé thăm shop thủy sinh của chúng tôi.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt
Mã Captcha