Menu
Your Cart

Ốc Cảnh Đẹp

Sử dụng Ốc Cảnh để tạo nên một không gian ấn tượng và gợi cảm trong bể cá thủy sinh, nơi bạn có thể thể hiện sự đam mê với nghệ thuật và thiên nhiên.

Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P189
Ốc Helena, ốc ăn ốc, là một sản phẩm có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Ốc Helena có kích thước nhỏ, hình dạng xoắn và mang màu sắc hấp dẫn. Ốc Helena thuỷ sinh, hay còn gọi là ốc ăn ốc hoặc ốc sát thủ là loại ốc phổ biến ..
3.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P184
Ốc nerita diệt rêu là một sản phẩm hiệu quả và dễ sử dụng trong việc loại bỏ tảo và rong rêu trong hồ cá và ao nuôi. Với các thông số kỹ thuật dưới đây, sản phẩm này là sự lựa chọn hàng đầu cho việc duy trì một môi trường cá ..
2.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P183
Ốc táo có tên gọi là Pomacea Bridgesi, nó có rất nhiều màu sắc khác nhau và kích thước trung bình khoảng 3.5cm. Ốc táo còn ăn rêu hại bám kính, dọn dẹp mặt kính sạch sẻ khỏi rêu nâu và rêu xanh. Đặc biệt ốc táo là động v..
8.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P185
Ốc táo đỏ là một loại ốc phổ biến được ưa chuộng tại Việt Nam. Sản phẩm có nguồn gốc từ con ốc nhuyễn thể, với hình dáng và màu sắc như một quả táo đỏ. Ốc táo đỏ có chiều dài khoảng từ 3-5cm, và có khối lượng trung bình từ 10..
5.000₫
Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)