Menu
Your Cart

Cua càng đỏ

Cua càng đỏ
Cua càng đỏ
Cua càng đỏ
Cua càng đỏ
Cua càng đỏ
25.000₫
  • Stock: 96
  • Model: P190
  • SKU: SKU2402190
  • Location: Loc:TR019047
Product Views: 6035

Chia sẻ với bạn bè

Cua càng đỏ là một loại sản phẩm độc đáo được tìm thấy phổ biến ở các vùng biển nước ta. 

Cua càng đỏ là một loại cua có màu sắc nổi bật và vỏ cứng đặc trưng. Kích thước phổ biến của sản phẩm này dao động từ 2 đến 15 cm, tương đương với trọng lượng khoảng 20g đến 400g. Tuy nhiên, có thể tìm thấy cả những con cua càng đỏ lớn hơn, đạt được trọng lượng tối đa khoảng 1 kg.

Đặc điểm của cua càng đỏ không chỉ nằm ở vẻ ngoài bắt mắt mà còn ở vị ngon thơm lừng đặc trưng. Thịt của cua có màu sắc trắng nổi bật với hương vị đậm đà. Khi chế biến, cua càng đỏ có thể được sử dụng trong nhiều món ăn đa dạng, từ hấp, nướng, chiên, hay chế biến thành những món hấp dẫn như cua rang me, cua xào sả ớt hay cua tôm hấp xì dầu. Nhờ vào hương vị độc đáo này mà cua càng đỏ đã trở thành một món ăn phổ biến và được yêu thích trong ẩm thực Việt Nam.

Cua càng đỏ có sẵn trên thị trường quanh năm, tuy nhiên mùa cua càng đỏ thường từ tháng 9 đến tháng 12. 

Sử dụng Cua càng đỏ cho hồ thủy sinh giúp cân bằng hệ sinh thái trong hồ và tạo ra một môi trường sống lành mạnh cho cây và sinh vật. Đồng thời, Cua càng đỏ cũng là một nguồn thức ăn tự nhiên hấp dẫn cho các loài sinh vật khác trong hồ.Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Thủy Sinh Nha Trang.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt
Mã Captcha