Menu
Your Cart

Đèn Led siêu sáng 60cm

Đèn Led siêu sáng 60cm
Đèn Led siêu sáng 60cm
Đèn Led siêu sáng 60cm
Đèn Led siêu sáng 60cm
Đèn Led siêu sáng 60cm
195.000₫
  • Stock: 10
  • Model: P216
  • SKU: SKU2402216
  • Location: Loc:TR021619
Product Views: 4254

Chia sẻ với bạn bè

Đèn LED siêu sáng 60cm là một sản phẩm chiếu sáng hiện đại, được thiết kế với công nghệ LED tiên tiến, giúp tiết kiệm năng lượng và mang đến ánh sáng sáng tự nhiên.

Với kích thước dài 60cm, đèn LED này phù hợp để sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Được làm từ chất liệu chất lượng cao, sản phẩm có độ bền cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Đèn LED siêu sáng 60cm được tích hợp công nghệ tiên tiến, mang đến ánh sáng đồng đều và tươi sáng, không gây chói mắt và bảo vệ tốt cho thị lực cá. Điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng tiết kiệm năng lượng, giúp giảm thiểu hóa đơn điện năng và bảo vệ môi trường.

Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, đèn LED siêu sáng 60cm dễ dàng lắp đặt vào các hồ cá thủy sinhĐèn LED siêu sáng 60cm là sản phẩm hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và mang lại ánh sáng tự nhiên và dễ chịu. Với hiệu suất ánh sáng cao, thiết kế đẹp mắt và khả năng tiết kiệm năng lượng, đèn LED này là sự lựa chọn hàng đầu cho hồ cá thủy sinh.Cảm ơn quý khách đã ghé thăm shop thủy sinh của chúng tôi.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt
Mã Captcha