Menu
Your Cart

Tép đen

Tép đen
Tép đen
Tép đen
Tép đen
Tép đen
20.000₫
  • Stock: 100
  • Model: P191
  • SKU: SKU2402191
  • Location: Loc:TR019167
Product Views: 4556

Chia sẻ với bạn bè

"Tép đen" là một loại tép nhỏ gọn và phù hợp để nuôi trong hồ thủy sinh. Tép đen được chọn lọc cẩn thận từ các nguồn gốc uy tín để đảm bảo chất lượng và độ an toàn.

Tép đen có kích thước nhỏ, với đường kính thân không quá 1 cm, làm cho nó dễ dàng sống trong môi trường thủy sinh hạn chế không gian. Với màu sắc đen đặc trưng, tép đen thủy sinh tạo điểm nhấn độc đáo và hấp dẫn cho bố cục hồ thủy sinh.

Loài tép này có tính cách hòa đồng và khá dễ nuôi. Tép đen không yêu cầu nhiều ánh sáng, giúp cho việc chăm sóc đơn giản hơn đối với những người mới bắt đầu nuôi tép . Ngoài ra, tép đen cũng có khả năng làm sạch môi trường nước, giúp giảm lượng chất cặn bẩn trong hồ thủy sinh.

Để nuôi tép đen, hãy tạo một môi trường thích hợp trong hồ thủy sinh với nhiệt độ 22-28°C và pH 6-7.5. Hãy cung cấp đủ thức ăn và chú ý tới việc thay nước định kỳ để duy trì môi trường nước tốt cho tép .

Với sự đa dạng và dễ chăm sóc, tép đen sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho bố cục hồ thủy sinh của bạn và mang lại một điểm nhấn độc đáo cho không gian sống thủy sinh.Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Thủy Sinh Nha Trang.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt
Mã Captcha