Menu
Your Cart

Tép vàng

Tép vàng
Tép vàng
Tép vàng
Tép vàng
Tép vàng
Tép vàng
Tép vàng
8.000₫
  • Stock: 97
  • Model: P197
  • SKU: SKU2402197
  • Location: Loc:TR019777
Product Views: 3651

Chia sẻ với bạn bè

Tép vàng là một loại vật thuộc họ tép với màu sắc nổi bật và đáng yêu. Loài tép này được nuôi trong môi trường nước thủy sinh, là lựa chọn hoàn hảo cho các hồ cá cảnh hoặc bể thủy sinh.

Tép vàng có kích thước nhỏ, thông thường khoảng 1-3 centimet và có hình dáng xoắn lượn nhẹ nhàng. Bề mặt cơ thể của tép mềm mại và màu sắc chủ yếu là vàng rực rỡ, tạo nên một bức tranh sống động trong bể thủy sinh.

Với tính cách hiền lành và không xung đột, tép vàng là loài vật dễ dàng chăm sóc và phát triển. Chúng ăn cỏ, rong và thức ăn hạt nhỏ, tự nhiên trong môi trường thủy sinh.

Để duy trì sự phát triển tốt nhất cho tép vàng thủy sinh, nước trong hồ hoặc bể cần được giữ ở mức pH từ 6,5-7,5 và nhiệt độ từ 22-28 độ C. Đồng thời, cần có cấu trúc cảnh quan phù hợp, như cây cỏ thủy sinh, cây rễ hay đá trang trí để chúng có nơi ẩn náu và cung cấp thức ăn tự nhiên.

Tép vàng là một sự bổ sung tuyệt vời cho bể cá cảnh hoặc bể thủy sinh với vẻ ngoài tươi sáng và yêu thích mọi người. Sản phẩm này giúp tạo ra không gian nội thất sống động và hấp dẫn, mang lại niềm vui và hòa thuận cho người chơi thủy sinh.Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Thủy Sinh Nha Trang.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt
Mã Captcha