Menu
Your Cart

Gỗ lũa Bonsai

Gỗ lũa Bonsai
Gỗ lũa Bonsai
Gỗ lũa Bonsai
Gỗ lũa Bonsai
Gỗ lũa Bonsai
Gỗ lũa Bonsai
Gỗ lũa Bonsai
230.000₫
  • Stock: 100
  • Model: P268
  • SKU: SKU2402268
  • Location: Loc:TR026838
Product Views: 4738

Chia sẻ với bạn bè

Gỗ lũa Bonsai là một sản phẩm chất lượng cao dùng cho nghệ thuật Bonsai, trang trí hồ cá, hồ thuỷ sinh, được tạo thành từ gỗ tự nhiên và được chế biến tinh tế để đáp ứng các yêu cầu của nghệ sĩ Bonsai. Gỗ lũa Bonsai thường được chọn từ các loại cây trưởng thành có mức độ cứng và bền tốt để có thể tạo hình và uốn cong theo ý muốn.

Sản phẩm Gỗ lũa Bonsai có các thông số kỹ thuật sau:
- Chất liệu: Gỗ tự nhiên
- Màu sắc: Tùy thuộc vào loại gỗ được chọn, từ màu nâu đậm, vàng nhạt đến màu nâu nhạt.
- Kích thước: Sản phẩm có sẵn trong nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, từ nhỏ nhưng chi tiết đến lớn hơn, tùy theo sở thích và ý tưởng của người sử dụng.
- Độ bền: Gỗ lũa Bonsai có độ bền cao, giúp sản phẩm này có thể tồn tại trong nhiều năm mà không bị hư hỏng hoặc đổi màu do điều kiện môi trường.
- Tính linh hoạt: Do đặc điểm tự nhiên của gỗ, Gỗ lũa Bonsai có khả năng uốn cong và tạo hình linh hoạt, giúp người sử dụng có thể tạo ra những cảnh quan tự nhiên và độc đáo cho Bonsai của mình.

Sản phẩm Gỗ lũa Bonsai không chỉ làm tăng giá trị và sức sống cho cây thuỷ sinh, mà còn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Với Gỗ lũa Bonsai, nghệ sĩ Bonsai có thể thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình trong việc tạo ra các cảnh quan tự nhiên trong trang trí hồ cá, hồ thuỷ sinh, mang lại niềm vui và sự thư thái cho người sử dụng.Cảm ơn quý khách đã ghé thăm shop thủy sinh của chúng tôi.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt
Mã Captcha