Menu
Your Cart

Phân Thuốc, Bio, Vi Sinh

Thuốc, Phân nền, Vi Sinh là sản phẩm được sử dụng trong hệ thống bể thủy sinh để điều chỉnh các yếu tố nước và cung cấp dưỡng chất cho cây thủy sinh và các sinh vật sống trong bể. 

Thuốc, Phân nền, Vi Sinh được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cây thủy sinh trong bể cá. Chúng thường bao gồm các chất dinh dưỡng cần thiết như nitrat (N), phosphate (P), kali (K) và các nguyên tố vi lượng như sắt (Fe), kẽm (Zn), Mangan (Mn), và Molybdenum (Mo). Các thành phần dinh dưỡng này giúp tăng cường sự phát triển của cây thủy sinh, tạo ra màu sắc tươi sáng và cung cấp các chất cần thiết cho quá trình quang hợp.

Thuốc, Phân nền, Vi Sinh cũng có thể chứa các chất điều chỉnh nước như chất điều chỉnh pH hoặc chất điều chỉnh độ cứng nước. Những chất này giúp duy trì môi trường nước ổn định và phù hợp cho cây thủy sinh và các sinh vật sống trong bể. Chẳng hạn, một số phân thuốc có thể giúp tạo môi trường nước axit hơn hoặc kiểm soát mức độ độ cứng của nước.

Thuốc, Phân nền, Vi Sinh có thể có dạng lỏng, bột hoặc viên nén. Chúng được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc chuyên gia nuôi cá thủy sinh. Thông thường, phân thuốc thủy sinh được thêm vào nước bể theo liều lượng và thời gian cụ thể để đảm bảo cây thủy sinh và sinh vật trong bể nhận đủ dinh dưỡng.

Một số loại Thuốc, Phân nền, Vi Sinh cũng có thể giúp kiểm soát và ngăn chặn sự phát triển của tảo trong bể cá. Chúng chứa các chất ức chế sự phát triển của tảo và giúp duy trì môi trường nước trong bể sạch sẽ và cân bằng.

Tóm lại, Thuốc, Phân nền, Vi Sinh là sản phẩm được sử dụng để cung cấp dinh dưỡng cho cây thủy sinh và điều chỉnh môi trường nước trong bể cá thủy sinh. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự phát triển và sức khỏe của cây thủy sinh, đồng thời giúp kiểm soát tảo và duy trì môi trường nước trong bể cân bằng.

Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P157
Bio plus là một sản phẩm vi sinh khử độc trong nước giúp duy trì hệ sinh thái trong hồ thủy sinh, đây là một sản phẩm rất phổ biến và được ưa chuộng trong cộng đồng người yêu thủy sinh tại Việt Nam.Nuphar Bio Plus Khử NH3/NH..
75.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P159
Liquid Bacter - Khử độc nước và chống sốc cho cá là một sản phẩm chất lỏng chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để cung cấp một môi trường an toàn và lành mạnh cho cá cảnh trong hồ cá. Thông số kỹ thuật:- Khả năng khử độc:..
75.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P169
Men vi sinh thủy sinh là một sản phẩm tự nhiên được tạo ra đặc biệt cho hệ thống thủy sinh của bạn, giúp làm trong nước, trị bệnh cho cá, diệt tảo và giúp cây phát triển.Men vi sinh thủy sinh là một loại men sinh học chứ..
30.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P166
"Mineral liquid | Khoáng chất cho tép " là một loại nước đặc biệt được thiết kế đặc trưng cho việc chăm sóc tép . Được phát triển dựa trên công thức độc đáo, sản phẩm này đảm bảo cung cấp đầy đủ các khoáng chất thiết yếu và d..
75.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P160
Mineral Premix - khoáng cho tép bao gồm một hỗn hợp khoáng chất tự nhiên cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho tép , hoàn thiện sức khỏe và màu sắc đẹp.- Hỗn hợp khoáng chất tự nhiên: Cung cấp các vi chất khoáng cần thi..
75.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P149
Phân cốt Nuphar thủy sinh là một loại sản phẩm chất lượng cao được sử dụng trong trồng cây thủy sinh và nuôi cá trong hồ cá thủy sinh. Sản phẩm đảm bảo an toàn và không gây hại cho môi trường.Với thành phần chủ yếu là phân c..
130.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P148
Phân Custom Soil đen (Nhật) là một sản phẩm phân bón chất lượng cao, được nhập khẩu từ Nhật Bản, đặc biệt thiết kế để giúp cây phát triển mạnh mẽ. Phân Custom Soil đen (Nhật) được sản xuất từ các thành phần tự nhiên và hữu cơ..
120.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P147
Phân Custom Soil đỏ (Nhật) là một sản phẩm chất lượng cao dành cho việc cung cấp dưỡng chất cho cây thủy sinh. Với nguồn gốc từ Nhật Bản, phân này được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ các trang trại hữu cơ đảm bảo chất lượ..
120.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P145
Phân Gex xanh là một sản phẩm chất lượng được thiết kế đặc biệt để giúp cây thủy sinh phát triển khỏe mạnh và tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho chúng. Phân Gex xanh là một loại phân cây thủy sinh chất lượng cao, đư..
65.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P146
Phân Gex đỏ | Đất nền chuyên dụng nuôi tép cảnh là một sản phẩm cao cấp được thiết kế đặc biệt để nuôi và chăm sóc tép cảnh. "Phân Gex đỏ" là một lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích nuôi tép cảnh và muốn đảm b..
65.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P144
Phân nền Diamax là sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để nuôi trồng thuỷ sinh tốt.  1. Cung cấp chất dinh dưỡng: Phân nền Diamax chứa một hỗn hợp tối ưu của các thành phần vi lượng và khoáng chất quan trọng, ..
60.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P161
Phân nhét Nuphar là một loại phân nhét chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để cung cấp vi lượng và nuôi dưỡng hệ thống bể thuỷ sinh. Với nguồn dinh dưỡng tự nhiên và tỷ lệ phân bố chính xác, sản phẩm này giúp cung cấp những..
8.000₫
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 25 (3 Trang)