Menu
Your Cart

Bể Cá Thủy Sinh

Bể Cá Thủy Sinh là một danh mục sản phẩm đa dạng, dành cho những người yêu thích nuôi cá và muốn tạo ra một môi trường sống tự nhiên và tươi đẹp cho các loại cá thủy sinh. Các sản phẩm trong danh mục này bao gồm bể cá, đèn chiếu sáng, bộ lọc, vật liệu trang trí, thức ăn và các phụ kiện khác liên quan đến nuôi cá thủy sinh.

Với Bể Cá Thủy Sinh, người dùng có thể tạo ra một không gian sống sinh thái trong nhà, mang lại sự thư giãn và làm cho không gian nội thất trở nên độc đáo và thu hút hơn. Bể cá được thiết kế để tái tạo môi trường tự nhiên của cá, với đáy cát, cây cảnh, và các đồ trang trí khác tạo nên một bức tranh nghệ thuật sống động.

Bể Cá Thủy Sinh cung cấp cả các loại thức ăn phù hợp cho các loại cá trong bể, từ thức ăn tự nhiên cho đến thức ăn công nghiệp đa dạng. Ngoài ra, danh mục này còn cung cấp các phụ kiện như bơi vòi nước, bộ kiểm tra chất lượng nước, và thuốc trị bệnh cho cá thủy sinh.

Với Bể Cá Thủy Sinh, bạn có thể tự tạo một không gian xanh mát, nội thất trang nhã và trở thành một người chăm sóc cá thủy sinh chuyên nghiệp. Hãy khám phá danh mục này và mang về nhà một bể cá thủy sinh độc đáo và sống động.

Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P235
Bể cá mini là một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, được thiết kế nhỏ gọn với kích thước tương đối nhỏ, dành cho việc nuôi cá cá nhân trong không gian hạn chế như căn hộ, văn phòng hay phòng ngủ. Bể cá mini có các thông..
1.300.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P236
Hồ thủy sinh bonsai là một sản phẩm thú vị được thiết kế dành riêng cho người yêu thích cây cảnh và đam mê thủy sinh. Với nguồn cảm hứng từ nghệ thuật bonsai, hồ thủy sinh bonsai tạo ra một hệ sinh thái mini trong không gian ..
4.000.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P237
Bể cá thủy sinh lớn là một sản phẩm thiết kế đặc biệt để tạo điểm nhấn trong không gian nội thất của bạn, mang đến không gian sống tự nhiên và hài hòa cho cá cảnh. Với kích thước rộng và chiều cao lớn, bể cá thủy sinh này cho..
7.000.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P238
Sản phẩm "Hồ thủy sinh đơn giản" là một hồ mini được thiết kế đặc biệt để nuôi cây và cá thủy sinh trong một không gian nhỏ gọn. Sản phẩm này rất phù hợp cho những người yêu thích và muốn trải nghiệm việc chăm sóc một hệ sinh..
2.500.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P239
Hồ cá thủy sinh vách ngăn bếp là một sản phẩm độc đáo và hấp dẫn, nhằm mang lại không gian sống sinh động và xanh mát cho môi trường bếp của bạn. Sản phẩm này được thiết kế dựa trên phong cách thủy sinh, tạo ra một khu vực tự..
4.500.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P240
"Hồ cá đại sảnh" là một điểm nhấn tuyệt vời cho không gian nội thất của bạn. Với kích thước lớn và thiết kế sang trọng, nó tạo điểm nhấn cho không gian sảnh hoặc vườn nhà của bạn.Hồ cá đại sảnh được làm từ chất liệu chất lượn..
8.000.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P241
Hồ cá thủy sinh trụ là một sản phẩm thiết kế đẹp mắt và tiện dụng dành cho việc nuôi cá thủy sinh trong không gian nhỏ. Được làm bằng chất liệu chất lượng cao, hồ cá này có khả năng chống thấm nước và bền bỉ trong thời gian d..
15.000.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P242
Bể thủy sinh bán cạn là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho các loại sinh vật thủy sinh ở trên mặt nước. Bể có thiết kế vừa đẹp mắt, vừa nhỏ gọn nhưng cung cấp đủ không gian cho sự s..
4.500.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P243
Hồ cá cây giả là một sản phẩm trang trí nội thất nhằm tái tạo một không gian yên bình và xanh mát trong căn nhà của bạn. Được thiết kế đặc biệt để giúp tạo ra một khung cảnh tự nhiên và sống động mà không cần chăm sóc như hồ ..
500.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P250
Hồ cá biển là một sản phẩm đặc biệt được thiết kế để tái tạo môi trường sống của các loài cá biển trong một không gian nhỏ hơn. Hồ cá biển có thiết kế cắt tỉa chuyên nghiệp với kích thước và kiểu dáng phù hợp với cả nội thất ..
8.000.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P251
Hồ thủy sinh núi đá là một sản phẩm thiết kế đẹp mắt và hoàn hảo cho việc trang trí không gian thủy sinh trong nhà. Được làm từ chất liệu cao cấp, hồ thủy sinh núi đá có hình dạng và kiểu dáng của một ngọn núi đá tự nhiê..
7.000.000₫
Brand: Thủy Sinh Nha Trang Model: P252
Hồ cá thủy sinh ngăn tường là một sản phẩm thiết kế độc đáo, được dùng để trang trí và tạo điểm nhấn nghệ thuật cho căn nhà hay văn phòng. Hồ cá thủy sinh ngăn tường được thiết kế bằng chất liệu chắc chắn và an toàn cho ..
5.000.000₫
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 27 (3 Trang)