Menu
Your Cart

Hồ cá cảnh

Hồ cá cảnh
Hồ cá cảnh
Hồ cá cảnh
Hồ cá cảnh
Hồ cá cảnh
7.000.000₫
  • Stock: 100
  • Model: P278
  • SKU: SKU2402278
  • Location: Loc:TR027867
Product Views: 5764

Chia sẻ với bạn bè

Bể cá cảnh thủy sinh là một sản phẩm hoàn hảo dành cho người yêu thích nuôi cá và yêu thích môi trường thủy sinh tươi đẹp. Bể cá cảnh thủy sinh được thiết kế với các thông số sau:

1. Kích thước: Bể có kích thước đa dạng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, từ nhỏ nhắn dành cho phòng ngủ hoặc văn phòng làm việc đến lớn hơn để trang trí không gian nội thất sang trọng.

2. Chất liệu: Bể cá thủy sinh thường được làm từ thủy tinh chất lượng cao, nhằm tạo ra một cảm giác trong suốt cho người xem thích thú. Với độ trong suốt cao, bạn có thể quan sát được mọi đường nét tuyệt đẹp của các loài cá và cây cỏ thủy sinh.

3. Thiết kế: Bể cá cảnh thủy sinh được thiết kế với những góc cạnh mềm mại, đường viền tinh tế, giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của từng loài cá và cây cỏ. Bộ lọc và hệ thống ánh sáng được tích hợp sẵn, giúp duy trì môi trường nước trong bể trong tình trạng ổn định và thân thiện với cá.

4. Tiện ích: Bể cá cảnh thủy sinh đi kèm với các phụ kiện cần thiết như máy lọc nước, đèn chiếu sáng, máy ấm nhiệt và các thiết bị để điều chỉnh các chỉ số nước như pH, độ cứng và nhiệt độ. Điều này giúp người dùng dễ dàng chăm sóc và duy trì hệ sinh thái nước trong bể.

5. Tính năng: Bể cá cảnh thủy sinh cung cấp môi trường sống lý tưởng cho cá và cây cỏ thủy sinh. Nước trong bể được tạo ra như một môi trường sinh thái tự nhiên với nhiều dưỡng chất cần thiết để tăng trưởng và phát triển của các loài sinh vật. Bể còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ của không gian và mang lại cảm giác thư giãn và thú vị cho người nuôi cá.

Bể cá cảnh thủy sinh mang lại không chỉ một môi trường sống đẹp mắt cho các loài cá và cây cỏ thủy sinh, mà còn là một món đồ trang trí tuyệt vời trong ngôi nhà hay công ty của bạn. Hãy tạo nên không gian thủy sinh hấp dẫn và tươi đẹp với bể cá cảnh thủy sinh chất lượng cao này.Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Thủy Sinh Nha Trang.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt
Mã Captcha