Menu
Your Cart

Bể cá thủy sinh tím lớn

Bể cá thủy sinh tím lớn
Bể cá thủy sinh tím lớn
Bể cá thủy sinh tím lớn
Bể cá thủy sinh tím lớn
Bể cá thủy sinh tím lớn
7.000.000₫
  • Stock: 100
  • Model: P237
  • SKU: SKU2402237
  • Location: Loc:TR023734
Product Views: 8495

Chia sẻ với bạn bè

Bể cá thủy sinh tím lớn là một sản phẩm thiết kế đặc biệt để tạo điểm nhấn trong không gian nội thất của bạn, mang đến không gian sống tự nhiên và hài hòa cho cá cảnh. Với kích thước rộng và chiều cao lớn, bể cá thủy sinh này cho phép bạn tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho các loài cá thủy sinh và cây cảnh phong phú.

Với khung bể làm từ chất liệu chất lượng cao, bền bỉ và không dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên, bể cá thủy sinh lớn có khả năng chịu được áp lực nước mạnh mà không biến dạng hay rò rỉ. Bên cạnh đó, bể còn có cấu trúc vững chắc giúp tăng cường độ an toàn cho cá và cây cảnh bên trong.

Bể cá thủy sinh tím lớn đi kèm với hệ thống lọc nước hiệu quả, giúp giữ cho môi trường nước luôn sạch và trong lành cho cá cảnh. Hệ thống lọc bao gồm bộ lọc cơ học, lọc hóa học và lọc sinh học, cùng với bơm nước mạnh mẽ để tạo dòng chảy tự nhiên trong bể.

Thêm vào đó, bể cá thủy sinh lớn có đèn LED đa sắc tạo ánh sáng tự nhiên, tăng cường quang phổ cho cá và cây, giúp chúng phát triển khỏe mạnh và đẹp mắt. Đèn có thể điều chỉnh độ sáng và chế độ ánh sáng, tạo ra hiệu ứng môi trường và không gian sống độc đáo.

Với thiết kế sang trọng và hiện đại, bể cá thủy sinh lớn sẽ làm tăng vẻ đẹp tổng thể của không gian nội thất và trở thành một tác phẩm nghệ thuật trong gia đình bạn. Hãy tạo cho cá cảnh của bạn một môi trường sống tốt nhất với bể cá thủy sinh lớn này và tận hưởng niềm vui trong việc quan sát và chăm sóc cá cảnh hằng ngày.Cảm ơn quý khách đã ghé thăm shop thủy sinh của chúng tôi.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt
Mã Captcha