Menu
Your Cart

Sủi oxy 2 vòi cho hồ cá

Sủi oxy 2 vòi cho hồ cá
Sủi oxy 2 vòi cho hồ cá
Sủi oxy 2 vòi cho hồ cá
Sủi oxy 2 vòi cho hồ cá
Sủi oxy 2 vòi cho hồ cá
60.000₫
  • Stock: 100
  • Model: P120
  • SKU: SKU2402120
  • Location: Loc:TR012041
Product Views: 3049

Chia sẻ với bạn bè

Sủi oxy 2 vòi cho hồ cá là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để cung cấp oxy cho hồ cá của bạn. Với thiết kế 2 vòi, sản phẩm có khả năng tạo ra lượng oxy cần thiết để duy trì một môi trường sống lành mạnh cho cá và các loại sinh vật sống trong hồ.

Sản phẩm được làm bằng vật liệu chất lượng, đảm bảo tính bền vững và tuổi thọ cao. Thiết kế hiện đại và nhỏ gọn của sủi oxy giúp nó dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong hồ cá của bạn mà không gây cản trở hay gây xao lạc đến cảnh quan tự nhiên của hồ.

Với công nghệ tiên tiến, sủi oxy 2 vòi có khả năng tạo ra bọt nhỏ, giúp giải phóng oxy vào nước một cách hiệu quả. Điều này giúp tăng cường lưu thông oxy trong hồ, cải thiện khả năng hô hấp và tăng sức khỏe cho cá và các loại sinh vật sống khác.

Sản phẩm đi kèm với các phụ kiện và dây dẫn, giúp bạn dễ dàng lắp đặt sủi oxy vào hồ cá một cách nhanh chóng. Đồng thời, sản phẩm cũng đi kèm với bộ điều chỉnh dòng chảy oxy, cho phép bạn tăng hoặc giảm lượng oxy theo nhu cầu của hồ cá.

Sủi oxy 2 vòi cho hồ cá là một sự lựa chọn hoàn hảo để tăng cường sức khỏe và môi trường sống cho cá và các loại sinh vật sống trong hồ. Với độ tin cậy cao, sản phẩm này sẽ mang lại sự hài lòng cho người nuôi cá và giúp hồ cá của bạn trở nên sạch sẽ và khỏe mạnh.Cảm ơn quý khách đã ghé thăm shop thủy sinh của chúng tôi.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt
Mã Captcha