Menu
Your Cart

Cây Chồn xanh thủy sinh

Cây Chồn xanh thủy sinh
Cây Chồn xanh thủy sinh
Cây Chồn xanh thủy sinh
Cây Chồn xanh thủy sinh
Cây Chồn xanh thủy sinh
20.000₫
  • Stock: 99
  • Model: P65
  • SKU: SKU240265
  • Location: Loc:TR006566
Product Views: 7283

Chia sẻ với bạn bè

Cây Thủy Sinh Chồn xanh là một sản phẩm hoàn hảo cho những người yêu thích sự độc đáo và muốn tạo điểm nhấn sinh động trong không gian sống của mình. Cây Thủy Sinh Chồn xanh có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới và đặc biệt được nhập khẩu từ các khu vực chuyên canh thủy sinh hàng đầu trên thế giới.

Với thiết kế tinh tế, cây thủy sinh này mang đến một tầm nhìn đặc biệt với tán lá màu xanh tự nhiên, tạo cảm giác thanh lịch và tươi mát cho không gian xung quanh. Cây Thủy Sinh Chồn xanh cũng được trang bị một hệ thống rễ giả, giúp tạo nên sự chân thực và sắc nét.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, phù hợp để trang trí trên bàn làm việc, kệ sách, hoặc sử dụng làm món quà tặng độc đáo. Cây Thủy Sinh Chồn xanh cũng dễ dàng bảo quản và duy trì, không cần chăm sóc đặc biệt.

Cây Thủy Sinh Chồn xanh là một lựa chọn hoàn hảo để tạo ra không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Sản phẩm này sẽ mang lại sự thỏa mãn và hài lòng cho những ai muốn mang một chút xanh tươi vào ngôi nhà của mình.Cảm ơn quý khách đã ghé thăm shop thủy sinh của chúng tôi.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt
Mã Captcha