Menu
Your Cart

Cây La Hán xanh thủy sinh

Cây La Hán xanh thủy sinh
Cây La Hán xanh thủy sinh
Cây La Hán xanh thủy sinh
Cây La Hán xanh thủy sinh
Cây La Hán xanh thủy sinh
25.000₫
  • Stock: 99
  • Model: P61
  • SKU: SKU240261
  • Location: Loc:TR006176
Product Views: 6079

Chia sẻ với bạn bè

Cây Thủy Sinh La Hán xanh là một loại cây thủy sinh độc đáo và thú vị cho hồ thủy sinh. Cây có nguồn gốc từ vùng núi cao và sông suối của Đông Nam Á. Với màu sắc xanh lá cây đặc trưng và hình dạng rủ xuống, Cây Thủy Sinh La Hán xanh tạo ra một cảnh quan ngoạn mục trong hồ thủy sinh.

Cây Thủy Sinh La Hán xanh có chiều cao trung bình khoảng 10-15cm và chiều rộng 5-10cm, tùy thuộc vào điều kiện môi trường và chăm sóc. Các nhánh cây mềm mại và linh hoạt có thể thay đổi hình dạng tuỳ theo ý thích của người chăm sóc.

Đặc biệt, cây được trồng trong hồ thủy sinh cần có ánh sáng mạnh và nước trong sạch để tăng cường sức sống và màu sắc đẹp nhất của Cây Thủy Sinh La Hán xanh. Ngoài ra, việc bổ sung các chất dinh dưỡng và CO2 cần thiết giúp cây phát triển mạnh mẽ và khỏe mạnh.

Cây Thủy Sinh La Hán xanh được ưa chuộng trong việc tạo điểm nhấn nghệ thuật cho hồ thủy sinh nhờ màu sắc tươi sáng và hình dáng độc đáo. Nó cũng tạo ra một môi trường sống tự nhiên và cung cấp nơi che chở cho cá và các loại sinh vật thủy sinh khác.

Với sự kết hợp giữa tính năng trang trí và sinh thái, Cây Thủy Sinh La Hán xanh là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích thủy sinh và muốn tạo ra một hồ thủy sinh đẹp mắt và cân bằng.Cảm ơn quý khách đã ghé thăm shop thủy sinh của chúng tôi.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt
Mã Captcha