Menu
Your Cart

Cây Rau Thơm thủy sinh

Cây Rau Thơm thủy sinh
Cây Rau Thơm thủy sinh
Cây Rau Thơm thủy sinh
Cây Rau Thơm thủy sinh
Cây Rau Thơm thủy sinh
35.000₫
  • Stock: 100
  • Model: P62
  • SKU: SKU240262
  • Location: Loc:TR006276
Product Views: 7929

Chia sẻ với bạn bè

Cây Thủy Sinh Rau thơm là một sản phẩm thích hợp cho hệ thống thủy sinh. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để cung cấp môi trường lý tưởng cho việc phát triển và sinh trưởng của các hệ thống thủy sinh.

Cây Thủy Sinh Rau thơm có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với các không gian nhỏ hẹp như hồ cá văn phòng, nhà ở hay bếp nhà bếp.

Cây Thủy Sinh Rau thơm giúp hỗ trợ quang hợp cho các loại cây khác khi điều kiện ánh sáng kém. Cây Thủy Sinh Rau thơm giúp hỗ trợ sự phát triển và sinh trưởng tối ưu của cây khác.

Sản phẩm này tạo ra môi trường tự nhiên trong hệ thống thủy sinh. Rau thơm giúp tạo Oxy giúp duy trì nồng độ Oxy lý tưởng trong nước và tăng cường quá trình quang hợp của cây khác. Rau thơm giúp lọc nước đảm bảo sự trong sạch của nước, loại bỏ các chất ô nhiễm và đảm bảo cây thủy sinh nhận được dinh dưỡng cần thiết để phát triển mạnh mẽ.

Với Cây Thủy Sinh Rau thơm, bạn có thể trồng và thu hoạch mọi lúc trong năm mà không cần lo lắng về điều kiện thời tiết hay không gian. Sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích Thủy Sinh.Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Thủy Sinh Nha Trang.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt
Mã Captcha