Menu
Your Cart

Hộp Lọc Bể Cá Cảnh loại tốt, giá rẻ

Hộp Lọc Bể Cá Cảnh loại tốt, giá rẻ
Hộp Lọc Bể Cá Cảnh loại tốt, giá rẻ
Hộp Lọc Bể Cá Cảnh loại tốt, giá rẻ
Hộp Lọc Bể Cá Cảnh loại tốt, giá rẻ
Hộp Lọc Bể Cá Cảnh loại tốt, giá rẻ
85.000₫
  • Stock: 10
  • Model: P213
  • SKU: SKU2402213
  • Location: Loc:TR021380
Product Views: 3562

Chia sẻ với bạn bè

Hộp Lọc Bể Cá Cảnh là một sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho hệ thống lọc nước trong bể cá cảnh. Với công nghệ tiên tiến, hộp lọc này sẽ mang đến cho bạn một môi trường sống lành mạnh cho cá và các loại sinh vật khác trong bể.

Hộp lọc được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, với kích thước phù hợp cho các loại bể cá cảnh nhỏ đến trung bình. Với màu sắc và kiểu dáng đa dạng, hộp lọc sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho bể của bạn, tăng tính thẩm mỹ và không gian sống của cá và các loại sinh vật khác.

Đặc điểm nổi bật của Hộp Lọc Bể Cá Cảnh bao gồm:

1. Hệ thống lọc hiệu quả: Với các bộ lọc cơ bản và bộ lọc sinh học, hộp lọc sẽ tiếp tục làm sạch và tinh khiết nước bể, loại bỏ chất lơ lửng, vi khuẩn, và các loại chất độc hại, đảm bảo nước luôn trong điều kiện tốt nhất cho sự sống của cá và sinh vật trong bể.

2. Thiết kế tiện dụng: Hộp lọc đi kèm với các thanh chắn bẩn để ngăn chặn việc bị kẹt bụi và chất bẩn. Nó cũng có thể dễ dàng tháo ra và vệ sinh, tiết kiệm thời gian và công sức.

3. Tiết kiệm điện năng: Hộp lọc vận hành êm ái và tiết kiệm năng lượng, không làm phiền sự thoải mái của cá và sinh vật khác trong bể cảnh.

4. Giá cả hợp lý: Với chất lượng tốt và giá thành phải chăng, Hộp Lọc Bể Cá Cảnh loại tốt, giá rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời để cải thiện hệ thống lọc của bạn mà không gây tốn kém quá nhiều ngân sách.

Hãy đảm bảo rằng bạn mang về cho bể cá của mình một hộp lọc chất lượng để đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cá cảnh và sinh vật khác. Hãy chọn Hộp Lọc Bể Cá Cảnh loại tốt, giá rẻ và trải nghiệm sự thuận tiện và hiệu quả từ sản phẩm này.Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Thủy Sinh Nha Trang.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt
Mã Captcha