Menu
Your Cart

Kiến thức thủy sinh - bể cá RSS Feed

03 thg 1 Các mẫu hồ thuỷ sinh tuyệt đẹp
Thủy Sinh King 2 1658
Nội dung:1. Hồ tép phong cách thuỷ sinh 2. Bể cá dòng suối thuỷ sinh 3. Hồ cá cây cảnh nghệ thuật 4. Khu rừng bí ẩn tuyệt đẹp 5. Hồ cá phong cách làng quê yên bình 6. Bể thủy sinh bán cạn sương mù 7. Hồ thuỷ sinh phong cách rừng bay 8. Bể thủy sinh nghệ thuật 9. Hồ cá phong cách đơn giản, thanh bình 10. Hồ thuỷ sinh bán cạn Phật thiền thác đổ 11. H..
09 thg 8 Thế Giới Thủy Sinh: Khám Phá Vẻ Đẹp Dưới Đáy Bể Cá
Thủy Sinh King 0 1566
Nội dung:1. Bể Cá Thủy Sinh - Ngôi Nhà Của Các Sinh Vật Nước Ngọt. 2. Các Yếu Tố Quan Trọng Trong Thủy Sinh. 3. Điểm Đến Thú Vị Về Thủy Sinh. Thủy sinh là một môn nghệ thuật kỳ diệu, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và yên bình cho không gian sống của chúng ta. Từ những bể cá mini trên bàn làm việc cho đến những hồ cá thủy sinh lớn đầy ấn tượng, thế giới t..
09 thg 8 Cách Làm Hồ Thủy Sinh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
Thủy Sinh King 1 1101
Nội dung:1. Kiến Thức Cơ Bản về Thủy Sinh. 2. Phụ Kiện và Trang Thiết Bị. 3. Cách Lập Hồ Cá Thủy Sinh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức quan trọng về thế giới của các loài cá, tôm, tép và ốc cảnh sống trong các hệ thống hồ thủy sinh tuyệt đẹp. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu về các phụ kiện và trang thiết bị cần thiết..
10 thg 7 Cây thủy sinh không cần CO2
Thủy Sinh King 1 3008
Nội dung:1. Cây tiểu bảo tháp. 2. Rong La Hán. 3. Rong Đuôi Chó. 4. Cây Lưỡi Mác. 5. Cây Dương xỉ. 6. Cây xương cá. 7. Rêu thủy sinh. 8. Ráy lá nhỏ. 9. Bèo. CÂY THỦY SINH KHÔNG CẦN CO2Đây là những loại cây thủy sinh có khả năng phát triển và sinh tồn tốt trong môi trường bể cá thủy sinh mà không cần sử dụng hệ thống CO2 bổ sung. Cây thủy sinh không..
13 thg 5 Top cây thủy sinh nổi tốt nhất cho hồ cá
Thủy Sinh King 1 2501
Nội dung: Rêu Java. Ngải cứu. Bèo nhật. Rau diếp lùn. Dương xỉ nước. La hán xanh. Tam giác nước. Hoa tử đằng nước. Rau má. Vẩy Ốc Ấn Độ. Bạn quan tâm đến việc thêm một số cây thủy sinh vào bể cá? Dưới đây là 10 lựa chọn thực vật nổi tuyệt vời để thêm vào bể cá sẵn có của bạn. Hãy nhớ rằng bất kỳ thực vật nào đến từ các hệ sinh thái khác đều cần phả..
13 thg 5 Cách trồng cây thủy sinh
Thủy Sinh King 0 1642
Nội dung:1. Những điều cần biết về cây thủy sinh 2. Làm thế nào để thiết lập hồ cá cho cây thủy sinh 3. Nên đặt cây ở đâu trong bể cá 4. Làm cách nào để giữ cho nước bể cá luôn sạch 5. Làm cách nào để giữ cho cây thủy sinh khỏe mạnh 6. Cá của tôi có ăn cây không Chúng tôi sẽ đi từng bước và cho bạn thấy việc thêm cây thủy sinh vào bể cá của bạn dễ ..
13 thg 5 Cách làm bể thủy sinh
Thủy Sinh King 0 1766
Nội dung:1. Bước 1: Thiết lập bể cá và chân đế 2. Bước 2: Thêm sỏi và nước 3. Bước 3: Cài đặt bộ lọc và bộ làm nóng 4. Bước 4: Trang trí 5. Bước 5: Thêm cá Thêm một bể cá  vào nhà là cách hoàn hảo để mang lại màu sắc tươi đẹp và sự sống cho môi trường xung quanh bạn. Quan sát và tương tác với vật nuôi dưới nước của bạn có thể giúp giảm huyết áp và ..
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 Trang)