Menu
Your Cart

Cây Ngưu Mao Chiên thủy sinh

Cây Ngưu Mao Chiên thủy sinh
Cây Ngưu Mao Chiên thủy sinh
Cây Ngưu Mao Chiên thủy sinh
Cây Ngưu Mao Chiên thủy sinh
Cây Ngưu Mao Chiên thủy sinh
35.000₫
  • Stock: 1000
  • Model: P63
  • SKU: SKU240263
  • Location: Loc:TR006387
Product Views: 6539

Chia sẻ với bạn bè

Cây Thủy Sinh Ngưu mao chiên là một sản phẩm độc đáo và thu hút cho hệ thống bể cá thủy sinh của bạn. Sản phẩm này thường được gắn kết vào một tảng đá tạo nên một hình dáng đẹp mắt và tự nhiên, mang đến không gian sống tự nhiên cho cá và cảnh quan bể cá của bạn.

Cây Thủy Sinh Ngưu mao chiên có các đặc điểm kỹ thuật sau:
- Kích thước: Sản phẩm có kích thước khá nhỏ gọn, phù hợp để trang trí trong bể cá có dung tích nhỏ, thường từ 5-10cm. Kích thước này giúp cho cây dễ dàng hòa quyện vào cảnh quan bể cá mà không chiếm nhiều không gian.

- Hình dáng: Cây có hình dáng lùn xoè, chuyên dùng để trồng tiền cảnh trong các bể thuỷ sinh. Cây được dùng nhiều trong các bể Iwagumi. 
- Dễ dàng bảo quản và lắp đặt: Sản phẩm này có thể được đặt trong bất kỳ vị trí nào trên bề mặt đáy bể cá. Bạn chỉ cần đặt cây vào vị trí mong muốn và nó sẽ tự nổi lên, không cần phải sử dụng kẹp hoặc bất kỳ dụng cụ lắp đặt nào.

Cây Thủy Sinh Ngưu mao chiên không chỉ làm cho bể cá của bạn trở nên đẹp mắt hơn, mà còn mang đến không gian tự nhiên và thú vị cho cá. Sản phẩm này thích hợp cho người mới chơi bể cá thủy sinh cũng như những người có kinh nghiệm. Hãy trang trí bể cá của bạn với Cây Thủy Sinh Ngưu mao chiên để tận hưởng không gian xanh mát và hài hòa cho thú cưng của bạn.Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Thủy Sinh Nha Trang.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt
Mã Captcha