Menu
Your Cart

Kiến thức thủy sinh - hồ thủy sinh RSS Feed

03 thg 1 Các mẫu hồ thuỷ sinh tuyệt đẹp
Thủy Sinh King 2 1241
Nội dung:1. Hồ tép phong cách thuỷ sinh 2. Bể cá dòng suối thuỷ sinh 3. Hồ cá cây cảnh nghệ thuật 4. Khu rừng bí ẩn tuyệt đẹp 5. Hồ cá phong cách làng quê yên bình 6. Bể thủy sinh bán cạn sương mù 7. Hồ thuỷ sinh phong cách rừng bay 8. Bể thủy sinh nghệ thuật 9. Hồ cá phong cách đơn giản, thanh bình 10. Hồ thuỷ sinh bán cạn Phật thiền thác đổ 11. H..
01 thg 10 8 Nguyên Tắc Chơi Thủy Sinh Dành Cho Người LƯỜI
Thủy Sinh King 1 1771
Nội dung:1. Chọn cây thủy sinh dễ chăm sóc. 2. Hệ thống lọc đơn giản. 3. Thay nước định kỳ 20 - 30%. 4. Không nuôi quá nhiều cá. 5. Chọn thức ăn dễ dàng. 6. Kiểm tra thường xuyên. 7. Sử dụng hardscape đơn giản. 8. Tạo bể thủy sinh tự nhiên. Chơi thủy sinh có thể là một hoạt động thú vị, nhưng không nhất thiết phải tốn nhiều thời gian và công sức. D..
19 thg 8 Khám phá Thế Giới Thủy Sinh
Thủy Sinh King 1 1914
Nội dung:1. Nghệ Thuật Trang Trí Hồ Cá: Vẻ Đẹp Của Khung Cảnh Thủy Sinh. 2. Bể Cá Thủy Sinh và Hồ Thủy Sinh Tự Nhiên. 3. Cá Cánh Buồm, Cá Hồng Nhung và Cá Neon Sặc Sỡ. 4. Sắc Màu Tự Nhiên Với Cá Betta và Cá Bảy Màu Guppy. 5. Cây Dương Xỉ và Cây Lan Nước Thú Vị. 6. Thế Giới Thủy Sinh Mini: Vẻ Đẹp Từ Mọi Kích Thước. 7. Phụ Kiện Thủy Sinh và Hệ Thống ..
09 thg 8 Thế Giới Thủy Sinh: Khám Phá Vẻ Đẹp Dưới Đáy Bể Cá
Thủy Sinh King 0 1395
Nội dung:1. Bể Cá Thủy Sinh - Ngôi Nhà Của Các Sinh Vật Nước Ngọt. 2. Các Yếu Tố Quan Trọng Trong Thủy Sinh. 3. Điểm Đến Thú Vị Về Thủy Sinh. Thủy sinh là một môn nghệ thuật kỳ diệu, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và yên bình cho không gian sống của chúng ta. Từ những bể cá mini trên bàn làm việc cho đến những hồ cá thủy sinh lớn đầy ấn tượng, thế giới t..
09 thg 8 Cách setup hồ thủy sinh đơn giản
Thủy Sinh King 1 868
Nội dung:1. Kiến Thức Cơ Bản về Thủy Sinh. 2. Phụ Kiện và Trang Thiết Bị. 3. Cách Lập Hồ Cá Thủy Sinh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức quan trọng về thế giới của các loài cá, tôm, tép và ốc cảnh sống trong các hệ thống hồ cá thủy sinh tuyệt đẹp. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu về các phụ kiện và trang thiết bị cần th..
10 thg 7 Top cây thủy sinh đẹp, dễ trồng, lọc không khí tốt
Thủy Sinh King 1 7447
Nội dung:1. Cây kim ngân thủy sinh. 2. Cây trầu bà thủy sinh. 3. Cây kim tiền thủy sinh. 4. Cây vẩy ốc thủy sinh. 5. Cây ngọc ngân thủy sinh. 6. Cây lan ý thủy sinh. 7. Cây lưỡi mèo thủy sinh. 8. Cây tóc tiên thủy sinh. 9. Cây phú quý thủy sinh. 10. Cây vạn lộc thủy sinh. 11. Cây dương xỉ thủy sinh. 12. Cây thủy cúc thủy sinh. 13. Cây vạn niên than..
13 thg 5 Các loại cây thủy sinh nổi tốt nhất
Thủy Sinh King 1 2329
Nội dung: Rêu Java. Ngải cứu. Bèo nhật. Rau diếp lùn. Dương xỉ nước. La hán xanh. Tam giác nước. Hoa tử đằng nước. Rau má. Vẩy Ốc Ấn Độ. Bạn quan tâm đến việc thêm một số cây thủy sinh vào bể cá? Dưới đây là 10 lựa chọn thực vật nổi tuyệt vời để thêm vào bể cá sẵn có của bạn. Hãy nhớ rằng bất kỳ thực vật nào đến từ các hệ sinh thái khác đều cần phả..
13 thg 5 Cách làm bể thủy sinh pro
Thủy Sinh King 0 1665
Nội dung:1. Bước 1: Thiết lập bể cá và chân đế 2. Bước 2: Thêm sỏi và nước 3. Bước 3: Cài đặt bộ lọc và bộ làm nóng 4. Bước 4: Trang trí 5. Bước 5: Thêm cá Thêm một bể cá  vào nhà là cách hoàn hảo để mang lại màu sắc tươi đẹp và sự sống cho môi trường xung quanh bạn. Quan sát và tương tác với vật nuôi dưới nước của bạn có thể giúp giảm huyết áp và ..
Hiển thị 1 đến 8 trong tổng số 8 (1 Trang)