Menu
Your Cart

Cây Lan Nước thủy sinh

Cây Lan Nước thủy sinh
Cây Lan Nước thủy sinh
Cây Lan Nước thủy sinh
Cây Lan Nước thủy sinh
Cây Lan Nước thủy sinh
45.000₫
  • Stock: 100
  • Model: P84
  • SKU: SKU240284
  • Location: Loc:TR008415
Product Views: 4709

Chia sẻ với bạn bè

Cây Thủy Sinh Lan Nước là một sản phẩm tạo ra một môi trường nước sinh thái tự nhiên cho hồ cá của bạn. Nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tươi mới cho không gian nội thất hoặc hồ cá cảnh của bạn. Nó có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với các hồ cá nhỏ hoặc không gian hạn chế.

Cây Thủy Sinh Lan Nước có các lá chồi nổi trên mặt nước. Điều này tạo ra một cảnh quan tự nhiên, giả lập một mảnh rừng tươi mát trong không gian nội thất hoặc hồ cá.

Lan Nước có khả năng lọc nước hiệu quả, giữ cho nước trong hồ sạch và trong suốt. Nó loại bỏ chất cặn bẩn và các chất độc hại, giúp duy trì môi trường nước trong lành cho cá và các sinh vật sống khác trong hồ.

Cây Thủy Sinh Lan Nước cũng là một sản phẩm dễ sử dụng, không đòi hỏi quá nhiều công sức để bảo quản và duy trì. Bạn chỉ cần đặt nó trong hồ cá.

Với Cây Thủy Sinh Lan Nước, bạn sẽ có một không gian sống tự nhiên, tươi mới và sinh thái trong hồ cá của mình. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích nghệ thuật cây cảnh và muốn tạo ra một không gian sống đẹp mắt và lành mạnh cho cá và sinh vật nước.Cảm ơn quý khách đã ghé thăm shop thủy sinh của chúng tôi.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt
Mã Captcha