Ý tưởng thủy sinh

Thực vật thủy sinh là thực vật thích ứng với việc sống trong môi trường nước (nước mặn và nước ngọt). Chúng có thể sống hoàn toàn trong nước (các loàitảo biển), một phần trong nước hoặc trong môi trường ẩm ướt như bùn. Các loài sen, hoa súng thích ứng với môi trường ngập nước với phần lá nổi trên mặt nước. Các nhân tố chính kiểm soát sự phân tán của thực vật thủy sinh là độ sâu và chu kỳ lũ. Tuy nhiên, các nhân tố khác cũng có thể được xem là kiểm soát sự phân tán và phát triển của chúng như chất dinh dưỡng, độ mặn và dao động sóng nước.

Xây dựng và chăm sóc hồ thủy sinh là một sở thích phổ biến trên toàn thế giới. Những người chơi hồ thủy sinh có nhiệm vụ chắc chắn rằng cây thủy sinh của họ sống trong hồ thủy sinh có một môi trường tương tự như môi trường sống tự nhiên.

Nếu bạn thích nghiên cứu về thủy sinh, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn setup hồ thủy sinh và dán hồ kính với giá cực kỳ hấp dẫn.  Thiết kế phụ kiện theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảo thêm ý tưởng thủy sinh bên dưới:

 

Share